MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

Pretitle

GIỚI THIỆU VỀ SHOWROOM STANDARD

Địa chỉ tại 253 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Tp Tuy Hòa, Phú Yên. Với quy mô Showroom gồm khu trưng bày xe, xưởng Dịch vụ và kho cung cấp phụ tùng chính hãng theo tiêu chuẩn từ Mazda toàn cầu.

Thao Dien 1 (2)

KHÔNG GIAN SHOWROOM

Với không gian rộng rãi và thoáng đãng, Showroom Mazda Phú yên mong muốn đem đến sự thuận tiện và trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho quý khách hàng tại tỉnh Phú Yên. Nổi bật với hệ thống nhận diện đặc trưng của Mazda với các tông màu trung tính chủ đạo: trắng – xám – đen quen thuộc và trẻ trung. Quy mô showroom bao gồm ba khu vực chính: Phòng trưng bày, Khu văn phòng, Khu vực xưởng dịch vụ và phụ tùng.

Hinh SR Edit

XƯỞNG DỊCH VỤ

Đến với Mazda Phú Yên, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn từ Mazda toàn cầu bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành – bảo dưỡng – sơn sửa (Service) và cung cấp phụ tùng chính hãng (Genuine Spare Parts); cũng như được hướng dẫn, chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình, giàu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao.

Khách hàng đến với showroom sẽ được tiếp đón nồng hậu từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, am hiểu sản phẩm. Ngoài ra, các chuyên viên kỹ thuật của showroom luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tư vấn, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng xe của khách hàng.